Nhà hàng Nuboko Sushi & Teppanyaki

Trong tất cả các thương hiệu bò wagyu, Omi wagyu có lịch sử lâu đời hơn bất kỳ hãng nào khác. Xuất hiện từ 400 năm trước, giai thoại kể rằng thịt bò wagyu Omi là món ăn được lựa chọn để dâng lên cho các đại tướng quân khi nước Nhật được thống nhất năm 1590. Vào thời Meiji, tất cả thịt bò vận chuyển vào Tokyo đều được nhắc đến bằng tên cảng nơi chúng xuất phát dù đó không phải là nguồn gốc thực sự của chúng. Chính vì vậy, khi nhắc đến bò Kobe huyền thoại của Nhật chính là đang nhắc đến bò Omi wagyu.Bò đen của Omi wagyu được nuôi tại hồ Biwa – hồ nước ngọt lớn nhất Nhật Bản, nơi có thiên nhiên trù phú, màu mỡ, và với hình thức nuôi coi trọng chất lượng hơn sản lượng. Vì vậy mà bò Omi luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về cả hình thức và chất lượng, mùi vị. Mềm mại, đậm đà, với các vân mỡ xen kẽ theo từng thớ thịt, bò Omi wagyu gần như không có đối thủ về khả năng kích thích vị giác.Hiện giờ, Nuboko Sushi & Teppanyaki và nhà hàng cùng hệ thống Kappou Ishida là hai nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được Omi Wagyu phân phối trực tiếp từ trang trại Sawahime (dành cúp năm 2018 cho chất lượng wagyu) tại Nhật Bản. Thưởng thức những món ăn từ bò Omi wagyu tiêu chuẩn A5 tại Nuboko/Kappou là một trải nghiệm không thể thiếu đối với các tín đồ ẩm thực Nhật Bản. Liên hệ với Nuboko/Kappou Ishida ngay qua hotline hoặc inbox để thử loại thịt bò thượng hạng nổi tiếng thế giới này nhé!